JuraTrade – Global Online Broker

Sàn giao dịch JuraTrade có những đặc điểm nổi bật gì?

JuraTrade gần đây đang nổi lên với nhiều tính năng vượt trội, song song cũng là nhiều tin đồn lừa đảo. Cùng chúng tôi phân tích xem liệu chúng tôi có đề xuất nhà môi giới này để giao dịch hay không? Để xóa tan nghi ngờ về tính minh bạch và khả năng giao dịch, đây là bài đánh giá của juratrade.com.

Review về lịch sử và giấy phép của Jura Trade

Tập đoàn JuraTrade bao gồm 2 công ty

  • Jura Trade Limited (SV) là một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines
  • Jura Trade Limited (MU) thành lập tại Cộng hòa Mauritius.

Để dễ dàng quản lý và hỗ trợ nhà đầu tư Quốc tế, JuraTrade chia làm 2 khu vực quản lý chính ở Cộng hòa Mauritius. và Saint Vincent và Grenadines. Cả 2 chi nhánh đều được cấp phép và quản lý bởi các cơ quan tài chính, tạo ra để vận hành hoạt động động ở khu vực châu Âu và Trung Đông.

Các giấy phép chứng nhận

Trong bối cảnh tài chính không ngừng phát triển, niềm tin là điều tối quan trọng. JuraTrade cam kết với nhà đầu tư tính toàn vẹn, minh bạch và thực tiễn tài chính với 2 loại giấy phép

  • Jura Trade Limited (SV) là một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines số 27005 BC 2023 với địa chỉ đăng ký tại Suite 305, Griffith Corporate Centre, Kingstown, Saint Vincent và Grenadines.
  • Jura Trade Limited (MU), số đăng ký 192982 AC, địa chỉ: The Cyberati Lounge, C/o Credentia International Management Ltd, Ground Floor, The Catalyst, Silicon Avenue, 40 Cybercity, 72201 Ebène, Republic of Mauritius.

Đánh giá các loại tài khoản của JuraTrade

Tài khoản tiêu chuẩn (Tài khoản Standard)

Để giao dịch với tài khoản tiêu chuẩn tại sàn JuraTrade nhà đầu tư cần thực hiện vốn nạp tối thiểu $100. Spread trên các tài khoản standard từ 1.5 Pips, không có phí hoa hồng. Đây là một lợi thế rất lớn cho các nhà giao dịch mới gia nhập vào thị trường đầu tư tài chính đầy tiềm năng nàng này.

Tài khoản ECN 

Khác với tài khoản tiêu chuẩn để có thể bắt đầu đầu tư cùng tài khoản ECN nhà đầu tư cần thực hiện vốn nạp tối thiểu trị giá $2.000, cùng chi phí hoa hồng hỗ trợ 10$. Đây là loại tài khoản phù hợp cho những tín đồ của trường phái giao dịch Scalping.

Tài khoản Professional (Tài khoản Pro)

Tài khoản Chuyên gia hay tài khoản Pro thường được nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn khi đã có đầy đủ kinh nghiệm. Để giao dịch tài khoản này, cần tối thiểu vốn nạp là $5.000, mức  Spread áp dụng trên loại tài khoản này bắt đầu tư 0.1 Pips, phí hoa hồng hỗ trợ $6. Nếu là nhà đầu tư đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thì đây là loại tài khoản bạn nên lựa chọn 

Review sàn giao dịch JuraTrade: Danh mục sản phẩm có gì đặc biệt?

Tương tự các sàn giao dịch khác, JuraTrade cũng cung cấp đủ các nhóm sản phẩm phổ biến có tính thanh khoản cao. 

  • Forex: chuyên cung cấp các cặp tiền giao dịch phổ biến, có tính thanh khoản cao như EUR/ USD, USD/ JPY,… Bên cạnh đó, sàn còn cung cấp các cặp hàng hoá giao dịch vô cùng tiềm năng như AUD/ USD,…
  • Cặp tiền tệ chỉ số: Giao dịch CFD trên các chỉ số chứng khoán hàng đầu như S&P 500, Dow Jones, Nasdaq, FTSE 100 và nhiều chỉ số quốc tế khác.  
  • Tiền điện tử: Các đồng tiền Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC)…
  • Hàng hoá: Các sản phẩm giao dịch tiềm năng như kim loại, năng lượng, thương phẩm…
  • Cổ phiếu: Hơn 1,000 cổ phiếu CFD toàn cầu kèm theo là các chương trình ưu đãi về bonus, đòn bẩy, chia cổ tức hàng tháng.

Tất cả các sản phẩm tại JuraTrade đều được giao dịch trên MT5 – Nền tảng hiện đại số 1 thế giới. Đây là điều ít sàn giao dịch nào ở Việt Nam có được vì chủ yếu vẫn sử dụng MT4 đơn giản. 

Một số những giải pháp thanh toán mà JuraTrade cung cấp

Bank Transfer

Loại tiền tệ giao dịch: USD, EUR

Thời gian xử lý: 3 ngày làm việc

Thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ/ VISA

Loại tiền tệ giao dịch: USD, EUR

Thời gian xử lý: Trong ngày

Chuyển khoản nội địa

Loại tiền tệ giao dịch: CHN, INR, MYR, IDR, VND

Thời gian xử lý: Trong ngày

Loại tiền tệ giao dịch: BTC

Thời gian xử lý: Trong ngày

Trên đây là một số review tổng quan về nền tảng và sản phẩm của JuraTrade. Về cơ bản, JuraTrade có nền tảng vững mạnh và hệ thống ổn định. Đồng thời sàn cũng rất rõ ràng trong việc công bố giấy phép, thông tin tài khoản và các phương thức thanh toán nên nhà đầu tư có thể yên tâm giao dịch cùng JuraTrade

Liên hệ với JuraTrade tại:

Website: https://juratrade.com/

Facebook: @JuraTradevietnam

Email: [email protected]

Hotline 1900277266